วันหยุดใกล้เข้ามาและหลายครอบครัวจะเดินทาง สำหรับบุตรหลานของคุณปกติแล้วนี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการพบปะกับครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่การเดินทางไปกับบุตรหลานของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย การเปลี่ยนแปลงโซนเวลาและแผนการเดินทางอาจรบกวนกิจกรรมประจำวันของบุตรหลานและส่งผลต่อรูปแบบการนอนหลับของพวกเขา ความวุ่นวายประเภทนี้จะทำให้คุณถามตัวเองว่า: “มีใครแลกเปลี่ยนลูกกับเราในสาย TSA นี้หรือไม่?”

ข่าวดีก็คือมีบางวิธีในการส่งเสริมการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพขณะเดินทาง เมื่อวางแผนทริปครอบครัวครั้งต่อไปให้พิจารณาเคล็ดลับห้าข้อต่อไปนี้

วิธีช่วยให้เด็กหลับสบายขึ้นระหว่างการเดินทาง

  1. เวลางีบหลับระหว่างการเดินทาง : บนท้องถนนช่วงที่ลูกของคุณมักจะหลับ การงีบหลับดีกว่าไม่งีบ
  2. การหยุดทำงานในกำหนดการเดินทาง : ช่วยให้คุณมีเวลาพักผ่อนระหว่างวันของเด็ก ๆ ซึ่งจะทำให้พวกเขานอนหลับได้ดีขึ้นในตอนกลางคืน ความกลัวที่จะพลาด (FOMO) เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเด็ก คุณจะขอบคุณที่ทำให้การเดินทางของคุณ “น่าเบื่อ”
  3. เครื่องเสียงสีขาว : เครื่องทำเสียงสีขาวแบบพกพาขนาดเล็กสามารถคลายความกังวลเมื่อออกไปข้างนอกและช่วยให้เด็ก ๆ หลับ
  4. นำสิ่งของที่สะดวกสบายมาด้วย : อย่าลืมบรรจุสิ่งของโปรดของบุตรหลานของคุณและติดตาม ugg ผ้าห่มและตุ๊กตาหมีสามารถช่วยให้เด็ก ๆ ไม่อยู่บ้านได้ เท่าที่ฉันกังวลเรามีลูกอายุสามขวบที่ชอบคู่ของ PJ มากที่สุดฉันจะไม่เดินทางโดยไม่มีวันหยุดนี้ สิ่งของเหล่านี้ทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย
  5. รักษากิจวัตรประจำวัน : ผู้ปกครองสามารถเข้าสู่โหมดวันหยุดได้อย่างง่ายดาย แต่อย่าลืมให้บุตรหลานเป็นกิจวัตรประจำวันมากที่สุด เรื่องราวของเวลารับประทานอาหารการงีบหลับและเวลานอนควรสอดคล้องกับกิจวัตรประจำวันของคุณที่บ้าน

ฉันขอให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายในช่วงวันหยุดนี้และฉันหวังว่าคุณจะสามารถกระตุ้นให้เด็ก ๆ นอนหลับได้อย่างมีสุขภาพดีในครั้งต่อไปที่คุณเดินทาง


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca