ดังนั้นคุณได้ครอบคลุมสิ่งจำเป็นสำหรับทารกแรกเกิด ตอนนี้ถึงเวลารวบรวมสิ่งของที่จำเป็นสำหรับทารกในขวบปีแรก! เราถามแม่ทีมมือใหม่ของเราว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่พวกเขาจะไม่สามารถอยู่รอดในปีแรกได้ อ่านรายการโปรดทั้งหมดของพวกเขาโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เดียวและพวกเขาเกือบจะเห็นด้วยว่าทารกทุกคนควรมี

ปีแรกที่สำคัญของทารก

เหล่านี้คือ 8 ผลิตภัณฑ์ที่แม่ทีมมือใหม่ของเราบอกว่าเด็กทารกต้องมีในขวบปีแรก:

  1. ที่นั่ง Boppy
  2. เครื่องเสียง
  3. เครื่องปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรี
  4. รถเข็นเด็ก
  5. เล่นแผ่น
  6. เครื่องป้อนซิลิโคน
  7. โรงยิมกิจกรรม
  8. ถุงนอน

ที่นั่ง BOPPY

เริ่มต้นเรามีรายการโปรดที่ได้รับการทดสอบตามเวลา บันจีจัมพ์! Romansfield, @thelabormama รักเก้าอี้เลานจ์ Boppy เธอบอกว่าระหว่างลูกทั้งสามของเธอพวกเขาใช้มันมาหลายร้อยชั่วโมงแล้ว

เครื่องเสียง

ลอร่าผู้เชี่ยวชาญด้านการนอนหลับของเราและคุณแม่ลูกสองกล่าวว่าเครื่องเสียง HoMedics เป็นสิ่งที่ต้องทำ! ด้วยเครื่องเสียง HoMedics คุณสามารถเลือกเสียงที่ผ่อนคลายได้ถึง 6 แบบ แถมยังมีขนาดกะทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา!

เครื่องปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรี

หากคุณเป็นแม่ที่ให้นมบุตรคุณต้องตรวจสอบปั๊มวิลโลว์แบบแฮนด์ฟรี นี่คือผู้ช่วยชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Karissa ปั๊มวิลโลว์ช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าในการทำงานประจำวันได้โดยไม่ต้องผูกมัดหรือถูกบีบด้วยปั๊ม (อาจเล่นกลกับทารกอายุสองขวบและทารกที่ให้นมบุตรได้)

รถเข็นเด็ก

คุณเคยได้ยินเรื่องตลกที่ว่าถ้าวิวัฒนาการได้ผลคุณแม่จะมีมากกว่าสองมือแน่นอน? คุณอาจไม่พบอุปกรณ์เสริม แต่เป้อุ้มเด็กสามารถช่วยคุณได้ ช่วยให้คุณรักษาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกน้อยและทำงานให้ลุล่วง

ขอแนะนำ Lillebaby Carrier มีท่าอุ้มหลายท่าเพื่อให้คุณและลูกน้อยได้พบกับสิ่งที่สะดวกสบายที่สุด แม้ในระหว่างการเดินทางลูกน้อยของเธอก็ทำได้ดีในสายการบินนี้!

เล่นแผ่น

แผ่นรองเกมเหมาะกับความสวยงามของครอบครัวหรือไม่? ได้โปรด! Ashley แนะนำให้วางแผ่นรองเด็กเล่นเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กกระแทกและขีดข่วนบนพื้นแข็งเมื่อพวกเขาเคลื่อนที่ไปมา

ต้องการทราบว่าจะหาแผ่นเกมที่สวยงามเหล่านี้ได้ที่ไหน? ลอง Yay Mats, Little Nomad และ Skip Hop

เครื่องป้อนซิลิโคน

การงอกของฟันไม่ใช่เรื่องสนุก แต่โชคดีที่มีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถช่วยลูกน้อยของคุณบรรเทาความเจ็บปวดได้ Shelby แนะนำให้เก็บซิลิโคนขนาดเล็กเหล่านี้ไว้ใกล้ ๆ คุณสามารถใส่ผลไม้แช่แข็งลงไปแล้วให้ลูกเคี้ยว

นอกจากการงอกของฟันแล้วยังเป็นวิธีที่ดีในการแนะนำอาหารใหม่ ๆ

ศูนย์กิจกรรมหรือห้องออกกำลังกายสำหรับเด็ก

ห้องเด็กเล่นหรือศูนย์กิจกรรมเป็นวิธีที่ดีในการทำให้เด็ก ๆ เพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกน้อยของคุณก้าวไปสู่พัฒนาการที่สำคัญ Luo กล่าวว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีสำหรับทารกในขวบปีแรก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขามีพี่สาว!)

สาว ๆ ชอบศูนย์กิจกรรม Oribel ข้อดีอย่างมากของโต๊ะเหล่านี้คือมีขาที่พับเก็บได้จึงง่ายต่อการจัดเก็บและเดินทาง


สินค้าแนะนำถุงนอนปีแรก!

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นเมื่อเราได้พูดคุยกับ “ทีมแม่มือใหม่” เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่จำเป็นมันก็เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า นอนบนกระสอบ! เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับผ้าห่ม แต่สามารถให้ความสะดวกสบายแก่ทารกเพื่อการนอนหลับที่ดี นี่คือรายการโปรดของเรา

ชุดนอนของ Kate ทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมจึงเป็นตัวเลือกของ Ashley หนึ่งในลูกน้อยของเธอ กระสอบนอนนุ่มและระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้พวกเขายังให้สีที่สวยงามหลากหลาย


ลอร่าขอแนะนำ Woombie แบบเปิดประทุน นี่เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในการกำจัดลูกน้อยของคุณออกจาก sw.

สำหรับเชลบีลูก ๆ ของเธอใช้ถุงนอนวูลิโน ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กวัยเตาะแตะสิ่งเหล่านี้คือคุณสมบัติและงานที่น่าทึ่ง

ลูกน้อยสองคนของแซลลี่ (ซึ่งเป็นคนนอนหลับที่ยอดเยี่ยม!) กำลังนอนหลับอยู่ในถุงผ้าห่อตัวของ Halo Sleep เธอรักพวกเขาเพื่อให้สาวฮอตของเธอแน่นปลอดภัยและอบอุ่น!


ปีแรกของทารกเป็นช่วงเวลามหัศจรรย์จริงๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีที่สุดเรารู้ว่าคุณจะมองย้อนกลับไปเมื่อคุณยังเป็นเด็กและขอบคุณที่มีให้!


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca