คุณอาจเคยฝันร้ายเกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญหรือคุณอาจลืมกำหนดเวลาทำงานของคุณไปแล้ว แต่การเลี้ยงดูของพ่อแม่ได้นำฝันร้ายชุดใหม่มาให้และบันไดอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการ ใช่คุณเคยได้ยินมาว่าบันไดที่ถูกต้องของเราเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่พ่อแม่ของรถหัดเดินมือใหม่สามารถคิดได้ การหาประตูทารกที่ดีเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาความสงบภายใน แน่นอนแม้ว่าคุณจะสอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการขึ้นลงบันได แต่ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรในการวางใจในความสามารถของพวกเขา

การป้องกันเด็ก – ประตูสำหรับเด็กที่ดีที่สุดสำหรับบันได

ฟังก์ชั่นพื้นฐานที่สุดที่ต้องพิจารณา

การติดตั้งฮาร์ดแวร์และแรงดัน

ประตูกั้นเด็กบางบานติดตั้งผ่านฮาร์ดแวร์ในขณะที่ประตูอื่น ๆ ใช้แรงกดเพื่อให้ประตูเข้าที่ ประตูที่ติดตั้งฮาร์ดแวร์จะมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ที่สามารถใช้สำหรับการเจาะหรือการติดตั้งถาวร ตัวเลือกทั้งสองมีข้อดีและข้อเสีย ในความเป็นจริงคุณจะต้องพิจารณาว่าวิธีการติดตั้งแบบใดที่เหมาะกับครอบครัวของคุณมากกว่า ข้อดีข้อเสีย

สะดวกสำหรับผู้ใหญ่

เห็นได้ชัดว่าจุดประสงค์ของการติดตั้งประตูสำหรับเด็กคือเพื่อป้องกันไม่ให้ทารกได้รับบาดเจ็บจากการปิดล้อมทารก แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องการให้ครอบครัวที่เหลือของคุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในบ้าน นี่คือจุดที่สะดวกในการใช้ประตู คุณกำลังจะพบประตูสำหรับทารกซึ่งสามารถเปิดผ่านประตูได้อย่างง่ายดาย แต่ทารกไม่สามารถคิดออกได้ มองหาประตูที่เปิดได้ด้วยมือเดียวอย่างแน่นอน! หากคุณพกเสื้อผ้าชิ้นเดียวหรือชิ้นเล็ก ๆ ติดตัวไปด้วยพวกเขาจะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มองหาประตูที่ไม่มีการเดินทางตามเกณฑ์ สิ่งนี้สำคัญมากเมื่อมองหาประตูกั้นเด็กแบบมีบันไดที่ดีที่สุด

ความกว้างและมุม

ก่อนเริ่มการค้นหาโปรดวัดความกว้างของช่องเปิดบันไดจากนั้นดูวิธีการเอียงประตูเด็ก ช่องเปิดบันไดบางส่วนดูทันสมัยและต้องใช้ประตูกั้นเด็กที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ทางที่ดีที่สุดคือค้นหาสิ่งที่คุณต้องการทราบก่อนเริ่มการค้นหา

ผลกระทบระยะยาว

คุณต้องการประตูสำหรับเด็กที่แข็งแรงเพื่อปกป้องลูกน้อยของคุณ แต่คุณอาจต้องการสิ่งของที่เคลื่อนย้ายได้สะดวกเมื่อคุณไม่ต้องการ ประตูกั้นเด็กไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการเสมอไปแม้ว่าคนสองคนที่น่ากลัวอาจทำให้คุณรู้สึกแบบนี้ก็ตาม! เมื่อเลือกประเภทของการติดตั้งโปรดพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้ ถ้าคุณชอบบันไดคุณคงไม่อยากเข้าไปในราวบันไดโดยตรงแน่ ๆ พิจารณาซื้อชุดบันไดซึ่งจะทำให้ประตูของคุณปลอดภัยเป็นพิเศษและไม่ล้มลง แต่ยังคงรักษาบันไดในอุดมคติของคุณไว้:

ประตูเด็กที่ดีที่สุดที่ด้านบนของบันได

  • Kidco Safeway Safety ประตูกั้นเด็ก – เราชอบที่ตัวเลือกนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับส่วนบนสุดของบันไดของคุณซึ่งหมายความว่าหมุดของมันสามารถป้องกันการแกว่งเหนือบันไดและมีฮาร์ดแวร์ที่ปลดเร็ว

ทางเข้าหลักด้านบนของบันได Evenflo – นี่เป็นตัวเลือกที่ประหยัดมากสำหรับด้านบนสุดของบันไดของคุณโดยเฉพาะ ทำจากไม้สูง 32 นิ้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสัตว์เลี้ยงชอบเคี้ยว! มีบานพับที่ช่วยให้คุณเลือกทิศทางที่ประตูหมุนได้ ประตูนี้สามารถเปิดและปิดได้ด้วยมือเดียว

ในช่วงฤดูร้อนเด็กทารกจะตกแต่งประตูรั้วแบบวอล์กอินทุกที่ – การออกแบบที่มีสไตล์และทันสมัยของประตูนี้ทำให้สามารถรวมเข้ากับส่วนอื่น ๆ ในบ้านได้ มีระบบล็อคสองชั้นจึงไม่สามารถผลักออกไปได้อย่างง่ายดายดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการปีนบันได หากคุณวางประตูนี้ไว้บนบันไดให้ใช้ชุดติดตั้งฮาร์ดแวร์

พระคาร์ดินัลจะล็อกประตูโดยอัตโนมัติเนื่องจากบันไดเป็นพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่านซึ่งหมายความว่าทุกคนยกเว้นเด็กวัยหัดเดินของคุณต้องผ่านประตูได้อย่างง่ายดาย พระคาร์ดินัลจะล็อคประตูโดยอัตโนมัติเพื่อให้เปิดประตูได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังติดตั้งง่ายและตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว

ประตูเด็กที่ดีที่สุดที่ด้านล่างของบันได

  • Retract-A-Gate- คนที่เสนอประตูนี้เป็นอัจฉริยะ! มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับประตูทารกอื่น ๆ ที่นั่น ไม่ได้ทำจากไม้หรือโลหะ แต่ทำจากผ้าที่สามารถหดหรือดึงออกจากกันได้ง่าย หากบันไดของคุณมีช่องเปิดที่ไม่สะดวกนี่เป็นทางเลือกที่ดีเพราะสามารถตั้งให้อยู่ในมุมใดก็ได้

Summer Baby Grand Stairs ประตูไม้ที่เรียบง่ายและปลอดภัย – ประตูไม้โอ๊คโบราณเด็กดูสวยงามในบ้านของคุณดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเสียสละด้านล่างของบันได Bannister ของคุณเพื่อความปลอดภัยของตัวเองมันเดินผ่านประตูด้วยมือข้างเดียวโดยไม่มีแถบด้านล่าง ไม่มีแถบที่ด้านล่างหมายความว่าไม่มีสิ่งกีดขวาง

ดรีมเบบี้สวิงปิดประตูสูงพิเศษตามชื่อประตูสูงมากและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงที่สามารถกระโดดผ่านประตูเด็กธรรมดาได้ มีระบบล็อคสองชั้นแบบปิดอัตโนมัติและคุณยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นสมาร์ท Keep-on ได้อีกด้วย สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการให้สามารถเดินผ่านบันไดได้อย่างอิสระ

ประตูกั้นเด็กที่ดีที่สุดสำหรับบันไดกว้าง

  • ประตูกั้นเด็ก Super gate ในประเทศทางตอนเหนือ – ประตูชนิดนี้มีราคาไม่แพงมากเนื่องจากมีความยาวเป็นพิเศษ สิ่งที่ทำให้ประตูนี้ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงคือแม้ว่าจะกว้างมาก แต่คุณสามารถทำให้เป็นประตูบานสวิงได้ด้วยการติดตั้งบานพับที่ง่ายดาย

Cardinal Gates Stair Corner Baby Door – ประตูกว้างนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับด้านบนของบันไดและสามารถติดตั้งที่มุมได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถทำงานได้เกือบทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ มีส่วนขยายเพิ่มเติมแยกจำหน่ายเพื่อเพิ่มความยาวให้มากขึ้น

ประตูกว้างคาร์ลสันพร้อมประตูสัตว์เลี้ยง – เราได้พูดคุยเกี่ยวกับประตูเด็กแล้วซึ่งทำให้สมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ผ่านเข้ามาได้ง่าย แต่ประตูสำหรับเด็กนี้ทำขึ้นโดยคำนึงถึงสมาชิกในครอบครัวที่มีขนยาวของคุณ มีประตูสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กที่อนุญาตให้แมวหรือลูกสุนัขผ่านเข้าไปได้ แน่นอนว่าประตูนั้นกว้างมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงรวมอยู่ในรายการนี้ มีชุดขยายขนาด 6 นิ้วความยาวสูงสุด

ประตูเด็กแบบกำหนดเองที่ดีที่สุดสำหรับบันได!

ฉันอยากมีประตูลูกสวย ๆ มาตลอด แต่ไม่เคยได้มา ประตูเหล่านี้เป็นประตูสำหรับทารกที่น่ารักและมีสไตล์ที่สุด

ประตูนิรภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือประตูเด็กสไตล์โมเดิร์น – ประตูนิรภัยสำหรับสัตว์เลี้ยง – ประตูนิรภัยไม้ – ประตูไม้สุนัข – ประตูนิรภัยสำหรับเด็ก

ประตูลูกนี้เหลือเชื่อมาก พูดคุยเกี่ยวกับความฝัน นี่คือขนาดที่กำหนดเองสำหรับการเปิดใด ๆ ตรวจสอบราคาปัจจุบันที่นี่!

ประตูโรงนาประตูเด็กแบบกำหนดเอง

หากคุณกำลังมองหาประตูโรงนาสำหรับเด็กที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ตรวจสอบ บริษัท ใน Etsy มีหลากหลายรูปแบบและสีสัน เช็คสไตล์ปัจจุบันได้ที่นี่!

มีวิธีแก้ปัญหาอื่น ๆ เช่นผ้าสั่งทำ แต่ฉันไม่เคยรู้สึกสบายเกินไปกับผ้าเพื่อป้องกันไม่ให้ลูก ๆ ของฉันตกบันได โดยทั่วไปสิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca