การหาสูตรอาจเป็นเรื่องเครียด การหาอาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยของคุณบางครั้งอาจเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง สูตรที่มีคุณค่าทางโภชนาการและดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ! หากคุณตัดสินใจที่จะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่การเลือกสูตรที่เหมาะสมจะเป็นงานที่น่ากลัวเพราะมีสูตรที่แตกต่างกันมากมาย ที่สำคัญที่สุดคือหลายสูตรมีส่วนผสมที่เกี่ยวข้อง บางชนิดเต็มไปด้วยสารกันบูดฮอร์โมนยาปฏิชีวนะและสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายอื่น ๆ “ยาฆ่าแมลงสารกำจัดวัชพืชปิโตรเลียม ฯลฯ ” ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลเสียต่อพัฒนาการของเด็ก ดังนั้นเราจึงจัดทำรายการอาหารสูตรออร์แกนิกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยแนะนำคุณในการเลือกอาหารสูตรออร์แกนิกที่เหมาะสมสำหรับลูกน้อยของคุณ

ดังนั้นสูตรออร์แกนิกจึงไม่มีรสชาติสีและสารให้ความหวานเทียมดังนั้นจึงกลายเป็นทางเลือกที่ประหยัดของเรา นอกจากนี้ยังไม่ได้เพิ่มส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรือเป็นพิษลงในสูตรของเด็ก ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของลูกน้อย! ฉันสามารถพูดด้วยความมั่นใจว่าชีวิตของลูก ๆ ของคุณในเวลานี้มีความสำคัญต่อการเติบโตของพวกเขาและโภชนาการของพวกเขาก็มีบทบาทสำคัญในนั้น โชคดีที่เราได้พัฒนาสูตรสำหรับทารกออร์แกนิกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ!

สูตรออร์แกนิกที่ดีที่สุดของปี 2019 – สูตรที่ดีที่สุดสำหรับทารก

– สูตรของ บริษัท ที่ซื่อสัตย์

สูตรของพวกเขาได้รับการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้น้ำนมแม่มีความสมดุล ทำโดยใช้ส่วนผสมที่ไม่ใช่จีเอ็มโอธรรมชาติออร์แกนิกและคุณภาพสูง พวกเขาทำงานหนักมากขึ้นและได้รับทรัพยากรจากฟาร์มออร์แกนิกที่เชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีคุณภาพสำหรับลูกน้อยของคุณ! สูตรทั้งหมดของพวกเขาย่อยง่ายและอ่อนโยนต่อท้องอันมีค่าของทารก

– นมผงสำหรับทารกออร์แกนิกที่ดีที่สุดในโลก 

สูตรนี้เป็นหนึ่งในสูตรออร์แกนิกที่แพร่หลายที่สุดในตลาด สูตรนี้มีมาระยะหนึ่งแล้วและได้รับการตรวจสอบหลายครั้งและเรายินดีที่จะบอกว่าพวกเขามีบทวิจารณ์ที่ดีที่สุดที่นี่ อุดมไปด้วย DHA และ ARA ซึ่งช่วยส่งเสริมพัฒนาการของดวงตาและสมองให้แข็งแรง ไม่มีสเตียรอยด์ผลิตภัณฑ์จีเอ็มโอยาปฏิชีวนะและฮอร์โมน ข้อดีของสูตรนี้คือเป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงมากและหาซื้อได้ง่ายในตลาดท้องถิ่นของคุณ!

– แฮปปี้เบบี้ออร์แกนิคสูตร

สูตรนี้ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่วางแผนจะให้นมสูตรทันทีหลังคลอด เป็นสารอินทรีย์ (แน่นอน) ไม่ใช่จีเอ็มโอและไม่มีสารให้ความหวานหรือน้ำเชื่อมใด ๆ เพิ่มเติม มันและบรรจุภัณฑ์ปราศจาก BPA! ที่สำคัญที่สุดคือนมที่ใช้ในสูตรนมวัวยอมรับเฉพาะอาหารออร์แกนิกเท่านั้น! ดังนั้นจากนี้คุณจะได้รับสูตรออร์แกนิกบริสุทธิ์!

อาหารออร์แกนิกเวอร์มอนต์

เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ เวอร์มอนต์เป็นสารอินทรีย์และไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตยาปฏิชีวนะหรือยาฆ่าแมลง มีการเพิ่มวิตามินแร่ธาตุและสารอาหารเพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพปีแรกและการเจริญเติบโต ข้อดีของสูตรนี้คือส่วนผสมแรกคือนมในขณะที่ส่วนผสมหลักในสูตรอื่น ๆ ส่วนใหญ่คือน้ำเชื่อมข้าวโพด

– สูตรดอกบ๊วยออร์แกนิก

แบรนด์ใส่นมสูตรไว้ในนมแม่ทุกครั้งที่ทำได้ มันค่อนข้างง่ายในท้องของทารกแน่นอนว่าเป็นสารอินทรีย์ปราศจากกลูเตนและไม่ใช่จีเอ็มโอ ประกอบด้วย DHA และ ARA “” ซึ่งส่งเสริมพัฒนาการของดวงตาและสมองแม้ว่าพ่อแม่บางคนชอบที่จะเบี่ยงเบนจากสูตรที่มีส่วนผสมเหล่านี้ แต่ก็ยังมีประโยชน์ต่อบุตรหลานของคุณมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ออร์แกนิก สูตรออร์แกนิกที่ดีที่สุดนี้ยังมีน้ำมันพืชที่จำเป็นสำหรับทารกเนื่องจากไขมันจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและระดับพลังงานของทารก

– สูตร Shipp

จนถึงตอนนี้นมผงสำหรับทารกของ HiPP เป็นสูตรสำหรับทารกออร์แกนิกที่ดีที่สุด สูตรออร์แกนิกที่ดีที่สุดนี้เป็นแบรนด์จากยุโรปและนำตัวเลือกสูตรส่วนใหญ่ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกาออกจากน้ำ ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดและมีคุณภาพดีเยี่ยมคุณควรมองหาด้วยสูตรปลอดสารพิษ ส่วนใหญ่ทำจากนมพร่องมันเนยออร์แกนิกและเวย์โปรตีนซึ่งสะอาดและปลอดภัยกว่าสูตรอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ข้อเสียอย่างเดียวของแบรนด์สูตรนี้คือหาซื้อได้ยากในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์

-A Abbott SIMILAC Pure Blessing Formula

Similac เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับทารกที่น่าเชื่อถือมากผู้ปกครองจำนวนมากจึงเชื่อมั่น มันทำจากนมจริงและนมมาจากนมที่เลี้ยงด้วยหญ้าเท่านั้น Similac ยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้ปกครองและโรงพยาบาลหลายแห่งเลือกใช้ ที่สำคัญที่สุดคือแบบฟอร์มนี้ไม่มีรสชาติเทียมฮอร์โมนยาปฏิชีวนะหรือกลูเตน นี่ไม่ใช่อาหารจีเอ็มโอและอาหารโคเชอร์ แม้ว่าจะไม่ได้โฆษณาว่าเป็นอาหารออร์แกนิกของ USDA แต่ Similac ก็ยังคงเป็นอาหารสูตรออร์แกนิกที่ดีที่สุดของเราเพราะทำจากส่วนผสมที่อ่อนโยนและมีสารอาหารที่ดีสำหรับทารก!


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca