ก้าวแรกของเด็กวัยเตาะแตะเป็นสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดที่คุณจะได้เห็นในฐานะพ่อแม่ วงสวิงจะไม่คงอยู่ตลอดไปและคุณจะไม่สามารถปกป้องพวกเขาจากทุกสิ่งได้ ใช่คุณต้องทนกับความพ่ายแพ้และรอยฟกช้ำ แต่ถ้าคุณต้องการลดจำนวนลงคุณสามารถพิจารณาซื้อรถหัดเดินสำหรับเด็ก

รถหัดเดินสำหรับทารกที่ดีที่สุดมีประโยชน์อย่างมากในการทำให้ลูกน้อยของคุณเริ่มเดินได้ นี้จะช่วยให้พวกเขารักษาความสมดุลของพวกเขาในขณะที่การเรียนรู้ขั้นตอนของการสวมใส่รองเท้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารัก เราได้รวบรวมรายชื่อรถหัดเดินสำหรับเด็กที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณในการพิจารณาผู้เดินที่ดีที่สุดสำหรับคุณและลูกน้อยของคุณ

สิ่งจำเป็นสำหรับรถหัดเดินเด็ก

  • ความบันเทิง
  • จานอาหาร
  • คุณลักษณะด้านความปลอดภัย

ค้นหาประเภทรถหัดเดินสำหรับเด็กของคุณ

รถหัดเดินสำหรับเด็กมีสามประเภทและคุณอาจต้องการตรวจสอบข้อดีและข้อเสียของทั้งสองอย่าง ประการแรกคือวอล์คเกอร์แบบนั่งคลาสสิก วอล์คเกอร์นั่งจะเติบโตไปพร้อมกับลูกน้อยของคุณเพราะพวกเขาสามารถเริ่มนั่งได้ก่อนที่พวกเขาจะพร้อมที่จะก้าวแรกจริงๆ ที่นั่งมีไว้รองรับอย่างหมดจด การนั่งเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับรถหัดเดินเพราะลูกน้อยของคุณจะไม่ล้ม แต่มันยากที่จะเดินไปมาในรถเข็นเด็กแบบนั่งได้

วอล์คเกอร์อีกประเภทหนึ่งคือนั่งและยืน การนั่งและยืนจะดีกว่าเพื่อช่วยทารกที่ยืนอยู่แล้วและยังสามารถเดินได้ด้วยตัวเองเพียงไม่กี่ก้าว 

ในที่สุดมีเพียงทารกวอล์กเกอร์ที่ยืนอยู่เท่านั้นที่มีความมั่นใจมากขึ้นในความสามารถในการก้าวแรก นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับทารกที่ทำตามขั้นตอนไปแล้ว แต่ยังต้องการการสนับสนุนจนกว่าจะมีความมั่นใจ พวกเขามักจะมีพื้นที่เล่นกิจกรรมแบบโต้ตอบที่สนุกสนานอยู่ด้านหน้าซึ่งสามารถจัดกิจกรรมในร่มที่สนุกสนานสำหรับลูกน้อยของคุณได้

วอล์คเกอร์นั่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก – (เหมาะมากสำหรับทารกที่กำลังหัดเดิน)

มีขั้นตอนการเดินที่แตกต่างกันคนแรกคือรถหัดเดินเด็ก สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ลูกน้อยของคุณคุ้นเคยกับก้าวแรก ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้ม นี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับลูกน้อยของคุณในการเริ่มเดินและยังมีวิธีที่ดีในการเล่นคุณสามารถวางขนมลงบนถาดได้เช่นซีเรียล นี่คือวอล์กเกอร์ที่ดีที่สุดในการช่วยให้ลูกน้อยของคุณเรียนรู้ที่จะเดิน

BABY TREND WALKER – รถหัดเดินสำหรับเด็กที่ดีที่สุดสำหรับพรม

รถหัดเดินสำหรับเด็กที่ติดตั้งง่ายและทำความสะอาดง่ายคือผู้ชนะในหนังสือของฉัน! Baby Trend Walker ไม่เพียง แต่มอบสิ่งเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังมอบความสะดวกสบายและความบันเทิงให้กับลูกน้อยของคุณอีกด้วย มีล้อหลายทิศทางเพื่อให้ลูกน้อยของคุณเดินไปรอบ ๆ ได้อย่างอิสระและแม้กระทั่งปูพรม

คุณสมบัติที่ฉันชอบคือฐานกว้างและมั่นคงซึ่งปลอดภัยมากสำหรับลูกน้อยของคุณ

JOOVY Spoon Walker

บางครั้งความเรียบง่ายก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและนี่คือส่วนหนึ่งของรถหัดเดินสำหรับเด็กที่ดีที่สุด แม้ว่า Joovy Spoon Walker จะธรรมดามาก แต่ก็เป็นหนึ่งในรถหัดเดินสำหรับเด็กที่ดีที่สุดไม่เพียง แต่สำหรับเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อแม่คนอื่น ๆ อีกด้วย มันไม่ส่งเสียงหรือมีของเล่นใด ๆ แต่มีถาดที่กว้างขวางซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปรับแต่งให้เข้ากับความชอบของคุณและลูกน้อยของคุณได้

คุณสามารถหาของเล่นของตัวเองมาติดบนถาดหรือใช้ของว่างที่ดีต่อสุขภาพเพื่อทำให้มันง่าย มีให้เลือก 5 สีที่สวยงามและจะไม่ทำให้บ้านของคุณรำคาญ พับขึ้นเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บหรือเดินทางและสามารถซักเครื่องได้

Little Einstein Walker Little Neptune

รถหัดเดินสำหรับทารก Einstein นี้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเดินสำหรับทารกที่ดีที่สุดสำหรับทารกที่ยังไม่ได้เดิน ให้การสนับสนุนในหลาย ๆ ด้าน มันยากที่จะไม่ชอบรูปลักษณ์ของธีมของวอล์คเกอร์นี้เพราะมันแตกต่างจากสถานการณ์ปกติอย่างสิ้นเชิง เป็นสีฟ้าและเขียวสดใสพร้อมอุปกรณ์ของเล่นสิ่งมีชีวิตในทะเลที่น่ารักที่สุด วอล์คเกอร์นี้ส่งเสียงทะเลและสว่างขึ้น เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ชายหาด มีรูปทรงวงรีในตัวที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้มีแพลตฟอร์มที่มั่นคง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในพนักพิงที่สูงที่สุดในบรรดาวอล์กเกอร์ทั้งหมด เด็กเล็ก ๆ สามารถใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษที่เป็นไปได้ทั้งหมด

WALK-A-BOUT WALKER โรมมิ่ง SAFARI

มีป่า! ปล่อยให้ลูกน้อยของคุณเริ่มใช้วอล์คเกอร์ธีมป่าและเริ่มต้นการเดินทางด้วยการเดิน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ในวอล์คเกอร์ แต่ก็สามารถเล่นบนโต๊ะของเล่นที่เคลื่อนย้ายได้ นอกจากนี้โครงสร้างที่กะทัดรัดทำให้จัดเก็บง่ายทำความสะอาดเบาะผ้าได้ง่ายและมีก้านปรับเปลี่ยนความสูงได้ง่าย ตรวจสอบราคาปัจจุบันได้ที่นี่

LIL’DRIVE baby activity walker สุดหรูสำหรับเด็กของ DELTA

คุณอาจไม่เคยเป็นเจ้าของเฟอร์รารี่อย่างภาคภูมิใจ แต่ลูกของคุณก็เป็นได้! วอล์คเกอร์คันนี้ดูเหมือนรถแข่งเฟอร์รารีและมีเสียงเอฟเฟกต์สุดเจ๋งและฟังดูคล้ายกันมาก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เป็นธีมการแข่งรถอื่น ๆ เช่นพวงมาลัยและแป้นหมุนสำหรับเด็ก


รถหัดเดินสำหรับเด็กที่ยืนได้ดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหาวอล์คเกอร์ที่สามารถทำงานทั้งหมดได้คุณต้องมีวอล์คเกอร์แบบนั่งและยืน วอล์กเกอร์เหล่านี้เริ่มต้นด้วยการนั่งรถหัดเดินสำหรับทารก แต่จากนั้นพวกเขาสามารถเปลี่ยนเป็นวอล์กเกอร์ยืนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ลูกน้อยของคุณมีความแข็งแรงและความมั่นใจในขณะที่เดิน

3 วิธีที่ BRIGHT เริ่มเล่น WALKER-Ford F-150

นี่คือวอล์คเกอร์ที่น่ารัก รถหัดเดินสำหรับเด็กรุ่นนี้มีสีชมพูหรือสีแดงและสามารถเปลี่ยนเป็นรถบรรทุก Ford F-150 ได้ ทารกชอบพวงมาลัยและปุ่มที่ส่งเสียง เมื่อลูกน้อยของคุณโตพอรถหัดเดินแบบนั่งสามารถเปลี่ยนเป็นรถหัดเดินได้อย่างง่ายดาย รถหัดเดินสำหรับเด็กนั้นประกอบได้ง่ายมากเพราะใช้เวลาในการประกอบเพียง 10 นาทีและคุณสามารถเลื่อนหรือออกจากรถบรรทุกได้อย่างง่ายดายตามต้องการ ดู Bright Starts Walker ที่นี่


  • KOLCRAFT TINY STEPS 2-in-1 รถหัดเดินสำหรับเด็ก

ฉันรู้ว่าเราเพิ่งพูดถึงรถหัดเดินเด็กสองประเภทดังนั้นทั้งคู่! สามารถสลับระหว่างวอล์คเกอร์นั่งและนั่งและยืน ซึ่งหมายความว่ามันสามารถเติบโตได้ตามระยะต่างๆของการเดินกับเด็ก มีราคาไม่แพงมากที่ 47 เหรียญซึ่งทำให้ยากที่จะบรรลุเป้าหมายทั้งสองในการทำธุรกรรมครั้งเดียว มีของเล่นพื้นฐานที่ลูกน้อยของคุณชอบอยู่ที่ถาดด้านหน้า ทางเลือกจากสถานีหนึ่งไปยังสถานีมีความทนทานมากซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของความปลอดภัย

จุดเริ่มต้นที่สดใสแบบสามในหนึ่งเดียวของเรา

วอล์คเกอร์นี้แตกต่างจากวอล์กเกอร์ทั่วไปเล็กน้อยเนื่องจากสามารถเปลี่ยนจากวอล์กเกอร์เป็นโต๊ะกิจกรรมได้ หลังจากยึดที่นั่งแล้วลูกน้อยของคุณสามารถเดินเป็นวงกลมและสำรวจกิจกรรมทั้งหมดเช่นเปียโนและเสียงสั่น

เมื่อยืนและเดินแล้วจะสามารถสำรวจโต๊ะได้โดยไม่ต้องมีที่นั่ง หากคุณมีเด็กมากกว่าหนึ่งคนโปรดจำไว้ว่าวอล์คเกอร์นี้มีขนาดใหญ่พอที่จะวางเบาะด้านหนึ่งกับเด็กเล็กของคุณได้และเด็กที่หัดเดินของคุณสามารถเล่นอีกด้านหนึ่งได้

วอล์คเกอร์ยืนที่ดีที่สุดสำหรับทารก

วอล์คเกอร์เหล่านี้เหมาะสำหรับทารกที่ทารกอยู่ในขั้นตอนแรก โอลิเวียตัวน้อยของฉันชอบวอล์คเกอร์เหล่านี้เพราะเมื่อเธอดันวอล์คเกอร์เสร็จเธอก็จะนั่งลงและเล่นกับโต๊ะกิจกรรม

FISHER-PRICE เรียนรู้ ZEBRA WALKER กับฉัน

รถหัดเดินสำหรับทารกนี้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ที่ดีที่สุด ด้วยดนตรีจะช่วยให้ลูกน้อยของคุณเริ่มเรียนรู้เบื้องต้นและตัวเลขของพวกเขา ลูกน้อยของคุณสามารถเริ่มเล่นได้ก่อนที่จะนั่งในรถหัดเดินนี้จากนั้นนั่งข้างหน้าและคุ้นเคยกับปุ่มเสียงและของเล่น

เมื่อพวกเขาเริ่มยืนหยัดและก้าวเดินพวกเขาจะชอบวลีและเสียงที่สร้างแรงบันดาลใจจากผู้เดินเพื่อกระตุ้นให้พวกเขามีแรงบันดาลใจ

VTech นั่งและเรียนรู้ Walker

หากคุณวางแผนที่จะขี่รถหัดเดินแนวตั้งกับทารก VTech นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แผงด้านหน้าของวอล์คเกอร์เต็มไปด้วยสิ่งที่สะดุดตาทุกชนิดสามารถทำเสียงสัตว์ได้และมีเปียโน เห็นได้ชัดว่าหน้าที่ที่สองคือการเป็นอุปกรณ์ช่วยเดิน ลูกตัวน้อยของคุณสามารถดึงตัวเองขึ้นแล้วผลักเขาออกไป

มีความแข็งแรงมากดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะพลิกคว่ำขณะเดิน อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

ของเล่นวางแผนแบบดั้งเดิม – รถหัดเดินเด็กคลาสสิกที่ดีที่สุด


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca