การรักษาสมดุลให้กับทารกอาจเป็นเรื่องยาก ดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำอะไรให้สำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่ได้มือเปล่า ฉันหมายความว่าการอุ้มลูกตัวน้อยของคุณตลอด 24 ชั่วโมงไม่ใช่เรื่องแย่ แต่ฉันคิดว่าบางครั้งเราทุกคนก็สามารถหยุดพักได้ สำหรับทุกคนการหาเครื่องปั่นเด็กที่คุณรักจะเป็นเรื่องดี

นี่จะเป็นผู้ช่วยชีวิตของคุณและลูก ๆ ของคุณอาจชอบมันด้วย! ช่วยให้คุณล้างจานเสร็จหรือพับและซักผ้าเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือแม้แต่นั่งลงสักครู่ (เดี๋ยวก่อนแม่สามารถฝันได้) นี่คือ 3 เตียงเด็กที่ดีที่สุดในปี 2021!

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเตียงเด็กอ่อน 

เก้าอี้โยกเป็นเบาะผ้าเนื้อนุ่มพร้อมเข็มขัดนิรภัยซึ่งสามารถรั้งลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี! ลูกน้อยของคุณจะชอบความรู้สึกแม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้สึกเด้งหรือหวั่นไหวในอ้อมแขนของคุณ ด้วยตัวเลือกที่ทันสมัยที่น่าทึ่งในตลาดคุณสามารถหาเปลที่มีการเคลื่อนไหวโยกท่าทางการเอียงและเสียงที่ผ่อนคลาย 

แม้ว่าลูกน้อยของคุณจะชอบเบาะนั่งแทรมโพลีน แต่ให้แน่ใจว่าพวกเขามีเวลาท้องมากและกอดกับคุณ สิ่งเหล่านี้สำคัญต่อพัฒนาการของพวกเขามาก! นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าสามารถใช้เครื่องปั่นได้อย่างปลอดภัยก่อนที่ทารกจะเริ่มเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง พวกเขาจะเติบโตขึ้นเมื่อลูกน้อยของคุณอายุ 9 เดือน

เปลี่ยนจากเก้าอี้โยกเด็กเป็นเก้าอี้โยก

เมื่อลูกน้อยของคุณเคลื่อนไหวคุณต้องเปลี่ยนจากเปลเป็นเก้าอี้เปล สิ่งเหล่านี้เรียกว่าจัมเปอร์ หากลูกน้อยของคุณพยายามพลิกตัวและเอนไปหาผู้คุ้มกันในระหว่างขั้นตอนนี้มันจะน่าเศร้า นอกจากนี้ไม่ว่าในกรณีใดตอนนี้ลูกน้อยของคุณอาจพร้อมที่จะเคลื่อนไหวได้มากขึ้น จัมเปอร์และจัมเปอร์นั้นแตกต่างกันอย่างแท้จริง แต่เราได้ระบุรายชื่อจัมเปอร์ไว้ที่ด้านล่างของรายการเนื่องจากเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยในการวางลูกน้อยของคุณเมื่อคุณต้องการปล่อยมือ

Best Baby Bodyguard 0F 2021

Best Action Baby Shaker

ฟิชเชอร์ร็อคเกอร์

ทารกเช่นแทรมโพลีนสามารถทำให้สิ่งต่างๆเคลื่อนไหวได้และ Fisher-Price Rocker ก็ทำเช่นนั้น ขาของมันแข็งแรงและมั่นคงและหากคุณเริ่มให้ลูกน้อยออกกำลังกายพวกเขาก็จะสามารถทำให้ขาเด้งได้เป็นเวลานาน ลูกน้อยของคุณจะต้องชอบหมอนอิงที่สะดวกสบาย (ทำความสะอาดง่าย!) และการสั่นสะเทือนที่สงบ

ในที่สุดคุณก็สามารถเปลี่ยนเป็นโยกเด็กวัยหัดเดินได้! อย่างไรก็ตามจะมีช่วงพักเมื่อทารกเติบโตขึ้นจากเบาะนั่งสำหรับเด็กและเตรียมที่จะนั่งระหว่างเก้าอี้โยกของวอล์คเกอร์ ช่วงนี้จะต้องเก็บเปล แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มมาก เด็กวัยเตาะแตะชอบมีที่นั่งของตัวเองให้นั่ง!

หากลูกน้อยของคุณเกลียดการถูกเลี้ยงดูคุณต้องมีผู้คุ้มกัน

Graco Duo Soothing Swing + จอยสติ๊ก

ฉันไม่เพียง แต่ใช้เก้าอี้โยกและโยกตัวนี้ร่วมกับเด็กทารกเท่านั้น แต่ยังมีเพื่อนอีกสองสามคนที่ใช้กับเด็กทารกด้วย ที่นั่งสามารถใช้เป็นเก้าอี้โยกหรือสามารถติดตั้งบนตัวยึดเพื่อใช้เป็นชิงช้าได้ มีที่จับที่ช่วยให้คุณยกและเคลื่อนย้ายเครื่องปั่นได้ซึ่งดีมากเมื่อคุณพยายามทำสิ่งต่างๆรอบบ้านให้เสร็จ ฉันชอบสีที่เป็นกลางดังนั้นจึงสามารถส่งต่อไปยังลูกคนต่อไปของคุณได้

การแกว่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ทารกนอนหลับ เป็นเรื่องยากที่ลูกน้อยคนหนึ่งของฉันจะลุกจากเตียงและงีบหลับ แต่ฉันคิดออกว่าถ้าฉันเขย่าเธอให้เข้านอนแล้วค่อยๆวางเธอบนชิงช้าแล้วเอามือวางบนท้องเธอก็จะนอนหลับ . บางครั้งนี่เป็นวิธีเดียวที่ฉันจะพักผ่อน!

สุดยอดเครื่องปั่นเด็กไฮเทค

4 แม่ MAMAROO 4

ฉันเชื่อในการทำสิ่งต่าง ๆ แบบเดิม ๆ เมื่อเลี้ยงลูก แต่เตียงเด้งไฮเทคนี้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป มันสามารถกระเด้งในการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันซึ่งหมายความว่ามันเลียนแบบวิถีร็อกแอนด์โรลของแม่และพ่อ นอกจากนี้คุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวและเสียงผ่านบลูทู ธ ได้!

หากลูกน้อยของคุณจุกจิกเล็กน้อยคุณสามารถเปลี่ยนได้โดยการปัดโทรศัพท์เพื่อปลอบประโลม ไม่ต้องพูดถึงมันราบรื่นมากและทารกจะไม่ตื่นแม้ในระหว่างงีบหลับ

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนจากเก้าอี้โยกเด็กเป็นเก้าอี้โยก

จัมเปอร์ที่เติบโตขึ้นพร้อมกับลูกน้อยของคุณ

Fisher-Price Animal Activity Jumper

เราจะเริ่มต้นแทรมโพลีนสำหรับทารกที่ดีที่สุดของเราด้วยตัวเลือก Fisher-Price เนื่องจากเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเด็กทารก พวกเขารู้ว่าของเล่นที่ทำให้แม่และลูกมีความสุขกำลังทำอะไรอยู่ นี่คือจัมเปอร์แบบยืนอิสระพร้อมของเล่นสัตว์ที่น่ารักที่สุดซึ่งสามารถเล่นได้ทั้ง 360 องศา สามารถปรับความสูงได้ถึงสามระดับเพื่อให้เติบโตไปพร้อมกับทารกได้! 

จัมเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

Jolly jumper trainer พร้อมขาตั้งแบบพกพา

อย่างน้อยเมื่อพูดถึงการสวมใส่ของทารกคุณสามารถมีสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกได้ Jolly Jumper Exerciser เป็นเสื้อสวมหัวแบบดั้งเดิมที่สามารถยึดเข้ากับประตูของคุณได้ แต่ยังขายอุปกรณ์ยึดสำหรับยึดที่สามารถใช้กับตัวเลือกการจัดวางต่างๆได้อีกด้วย คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างของจัมเปอร์รุ่นนี้คือเบาะนั่งซึ่งเหมือนกับเป้อุ้มเด็กแบบผ้าของคุณมากกว่าเบาะนั่งแบบบุ้งกี๋ มันเข้ากับลูกน้อยของคุณอย่างใกล้ชิดดังนั้นคุณจะรู้ว่าพวกเขาถูกล็อคอย่างแน่นหนาและปลอดภัยเมื่อกระโดดไปรอบ ๆ การออกแบบเบาะนั่งที่เรียบง่ายนี้ยังช่วยให้พับและจัดเก็บได้ง่ายจนกว่าทารกคนต่อไปจะออกมาและพร้อมที่จะกระโดด 

ตัวเลือกที่เรียบง่ายและเป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุด

กระโดดเพื่อสำรวจและจัมเปอร์สเคปพับได้อีกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เรียบง่าย แต่ยังเต็มไปด้วยความบันเทิงนี่คือจัมเปอร์เด็กที่ดีที่สุด เป็นจัมเปอร์อิสระ แต่มีขนาดกะทัดรัดกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ไม่เพียง แต่มีขนาดเล็กกว่าเท่านั้น แต่ยังพับเก็บได้ง่ายหากคุณต้องการนำไปทิ้งหรือแม้แต่นำไปบ้านคุณย่า มันมีเขย่าแล้วมีเสียงกระจกและอุปกรณ์ของเล่นทางประสาทสัมผัสอื่น ๆ ซึ่งเพียงพอที่จะตอบสนองความสนใจของทารก

การผสมผสานที่ดีที่สุดของเปลเด็กจัมเปอร์และเบาะนั่ง

Baby SKIP HOP 3 Stage Activity Center

ตั้งแต่ที่นั่งไปจนถึงเก้าอี้โยกไปจนถึงโต๊ะถ้าคุณจบลงที่ Baby Jump Center แล้วล่ะก็มันเป็นที่ชื่นชอบในระยะยาวสำหรับบุตรหลานของคุณ นอกเหนือจากการใช้งานที่หลากหลายของนักเลงนี้แล้วยังได้รับการผลิตโดยความร่วมมือกับกุมารแพทย์ที่หวังจะสนับสนุน “วิธีการเล่นและเรียนรู้แบบเต็มตัว” เพื่อช่วยให้พวกเขาเติบโตตั้งแต่หัวจรดเท้า ในเวทีแทรมโพลีนสามารถวางอุปกรณ์เปียโนไว้ใต้เท้าได้! 

จัมเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับทารกที่ไม่ว่าง

เด็กน้อยดิสนีย์ค้นพบจัมเปอร์กิจกรรมนีโมซี

รวมพลแฟนดิสนีย์! ! แทรมโพลีนนี้เป็นธีม Nemo และน่ารักมาก มีไฟเพลงและตัวละครหลักทั้งหมดในภาพยนตร์ ของเล่นเหล่านี้มีการโต้ตอบที่ยอดเยี่ยมดังนั้นลูกน้อยของคุณจะต้องรักมัน การปรับความสูงของเครื่องปั่นนี้ทำได้ง่ายมากเป็นรางวัลเสมอเพราะทารกไม่เคยหยุดโต 

จัมเปอร์ที่ดีที่สุดทุกที่ทุกเวลา

Summer Baby Pop N Jump

การเอาเด็กออกมาเป็นเรื่องยากดังนั้นความคิดที่จะนำบอดี้การ์ดไปด้วยจึงดูเป็นไปไม่ได้ แน่นอนว่าจนกว่าคุณจะเห็นว่า Summer Infant Pop n Jump นั้นมีน้ำหนักเบาและพับง่ายคุณก็อยากจะพกติดตัวไปด้วย มีหลังคากัน UV สำหรับการผจญภัยกลางแจ้งและกระเป๋าเดินทาง ลองนึกภาพว่าวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาดหรือออกไปเที่ยวจะง่ายแค่ไหนถ้าคุณมีเตียงใหญ่เพื่อสร้างความบันเทิงให้ตัวเองในสถานที่ที่เล็กที่สุด! 

คำตัดสินโดยรวมเกี่ยวกับเปลเด็กที่ดีที่สุดในปี 2564

ฉันหวังว่ารายการนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าลูกของคุณอยู่ในขั้นตอนไหนของคนโกหกหรือจัมเปอร์และช่วยให้คุณพบท่าทางที่เหมาะสมที่สุด! บอดี้การ์ดคนโปรดของเราน่าจะเป็นGraco Duet Soothe Swing + Rocker คุณไม่ควรพลาดตัวเลือก 2 in 1 นี้ สามารถบรรเทาได้แม้กระทั่งทารกที่อายุมากที่สุดเคลื่อนย้ายง่ายและใช้เวลานานพอที่จะส่งต่อไปยังทารกคนต่อไป ส่วนเก้าอี้โยกเราชอบDisney Baby Discovery Nemo Sea Activity Jumper มันน่ารักมากและได้ค้นพบสิ่งต่างๆมากมายสำหรับลูกน้อยของคุณ


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca